Category

Visa

Category

Chào mọi người, mình hay nhận được câu hỏi của các bạn như “Mình đang đi du lịch ở Philippines thì liệu có xin được visa đi nước khác không?”. Câu trả lời là “Không thể!”. Để xin visa đi du lịch ở Philippines thì các bạn buộc phải đang có visa tạm trú dài hạn ở Philippines và có các giấy tờ cần thiết và cơ bản như sau: Hộ chiếu, work visa/ study visa…Thẻ xanh ACR – Icard, đây là thẻ sẽ được phát khi bạn làm xong work visa. Thẻ này là thẻ bắt buộc phải nộp cùng hộ chiếu (bản photocopy và bản chính để so sánh) khi các bạn xin visa đi bất cứ nước nào từ Manila. Employment certificate: giấy chứng nhận nhân viên, trên tờ này các bạn ghi rõ mức lương nhé. Các giấy tờ chứng minh tài chính như bank certificate…