Bữa nay mình muốn giới thiệu đến các bạn một trung tâm mua sắm khác ở Metro Manila tên là The Podium. Mall này thật ra cũng không phải mới, nếu ai đã từng sống và làm việc ở khu vực Ortigas chắc hẳn đều đã đi qua, tuy nhiên cách đây một vài năm thì The Podium đã được sửa và thiết kế lại rất đẹp với hầu như đầy đủ các nhãn hiệu từ thời trang tới nhà hàng. Có thể nói tính vào thời điểm này thì The Podium theo Ngân có thiết kế độc đáo và đẹp nhất trong số các trung tâm mua sắm ở Metro Manila.

Ngoài thiết kế đẹp, khu vực foodcourt với nhiều quầy hàng ăn uống ngon và lạ, có phần cao cấp hơn các khu khác, cũng được thiết kế với màu sắc bắt mắt, dễ thương, khu vực bàn ghế ăn uống có thể nhìn ra Ortigas Center.

Một số quán mà các bạn có thể ghé thăm khi tới The Podium là cà phê ở % Arabica, hay Elephant Grounds (chỗ này vẫn đang sửa bên trong chưa mở, nhưng mọi người có thể xem lại bài giới thiệu của N về chi nhánh ở Fort Bonifacio nha).

Địa chỉ: The Podium, 12 ADB Ave, Ortigas Center, Mandaluyong, 1550 Metro Manila

Cách đi: Để đi đến The Podium các bạn có thể đi bằng MRT từ Ayala Station (nếu bạn thuê khách sạn ở khu vực Makati) đến trạm Ortigas Station, xuống đi bộ tầm 5 phút là vô tới. Một cách khác là các bạn đi bằng xe buýt từ Ayala Ave. tới SM Megamall sau đó xuống đi bộ tới The Podium, hai mall này cách nhau cũng tầm 5 phút đi bộ thôi à.

Dưới đây là một walking tour nho nhỏ mà mình quay lại hôm thứ bảy vừa rồi để các bạn có thể dễ dàng hình dung được trung tâm mua sắm này trông nó như thế nào nha!

Video này là một walking video trong project mới của mình ở Philippines. Các bạn có thể Subscribe Youtube Channel của Ngân là Slow Walks để theo dõi thêm nha!

Subscribe Youtube của mình ở đây để xem các Virtual Tour (tour đi bộ) ở Philippines và các nước mà mình đi qua nha!

Để giúp mình duy trì blog, bạn đọc có thể đóng góp bằng cách click vào link dưới, cảm ơn các bạn nha 🙂

Tặng Ngân 1 ly cà phêTặng Ngân 1 ly cà phêBạn có thể cũng quan tâm đến các bài viết sau

Author

Mình là Ngân, hiện đang sinh sống và làm việc tại Philippines, Rất vui được chia sẻ các trải nghiệm du lịch ở Philippines cũng như các nơi khác trên thế giới đến các bạn. Email mình là nganbalo.com@gmail[dot]com. Các bạn cứ để lại comment hay email khi muốn liên hệ nhé.

Write A Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.