Giới thiệu!

Chào mọi người, Giới thiệu blog du lịch Ngân Balo

Từ lúc bắt đầu viết blog tới giờ hình như mình cũng quên mất không giới thiệu về bản thân. Mình là Ngân, bắt đầu tập tành viết blog từ những năm ở Trung Quốc (2006), lúc đó cũng viết lung tung trên Yahoo 360 thôi, hồi đó cũng chỉ chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống hàng ngày cho đến lúc Yahoo 360 đóng cửa, N đã chuyển qua rất  nhiều dịch vụ blog khác nhau, cho đến khi quyết định làm bạn với Blogspot của Google. Ngay lúc đó N cũng bắt đầu những chuyến đi du lịch nhiều hơn, mới đầu là đi Cambodia với mấy đứa bạn học cùng thôi, sau đó không biết dòng đời đưa đẩy thế  nào lại tham gia chương trình Work and Travel ở Mỹ tới 5 tháng. Trong suốt chuyến đi này mình cũng chia sẻ rất nhiều câu chuyện về chương trình cũng như cuộc sống và các chuyến du lịch của mình ở nước Mỹ xa xôi. Sau đó thì các bạn biết rồi đấy, mình quay về Việt Nam, quyết đi vòng vòng chơi, mình và cô bạn tên Thanh đi ra Huế rồi Hội An, Sapa, Hà Nội và sau khi chơi chán dòng đợi lại đưa đẩy 2 đứa qua Manila, Philippines. Sau này cô bạn mình quay lại Mỹ, còn mình do ham hố yêu đương nên quyết định ở lại Manila đến bây giờ. Trong suốt thời gian sinh sống ở Manila, tính đến giờ cũng hơn 5 năm rồi, mình đã có cơ hội đi nhiều hơn, học hỏi được nhiều điều hơn, nên đã quyết định chuyển hướng thành một blogger về du lịch. Điển hình là cách đây 2 năm mình đã mua tên miền và host để viết blog chuyên nghiệp hơn, cũng như để tránh việc blogspot thỉnh thoảng bị block ở Việt Nam, và để các bạn có thể đọc các bài viết dễ dàng hơn với giao diện blog mới.

Như các bạn đã biết, thời gian trước mình chủ yếu đi du lịch  một mình, bắt đầu từ năm nay mình chuyển qua đi du lịch hai mình. Kinh nghiệm đi du lịch một mình và hai mình cũng khác nhau nhiều lắm, nhưng mục đích truyền tải của blog vẫn giữ nguyên nhé. Không những thế mà blog mình cũng đã có thêm nhiều tác giả mới, những người bạn, anh, chị cùng thích đi du lịch, cùng chia sẻ kinh nghiệm và quan trọng là trải nghiệm và cảm nhận trong các chuyến đi của họ. Em cảm ơn chị Trúc, Hảo, và anh Chim Sẻ đã góp phần xây dựng blog du lịch Nganbalo.com được như ngày hôm nay nhé.

Chúng mình đều là những người hết sức bình thường, cũng chả giỏi giang gì đâu, mọi người đều thích một cuộc sống hơi ẩn dật một chút nên ít khi lên sóng lắm hihi. Mục đích viết blog chỉ để cho các bạn thấy là như tụi mình còn đi được thì tại sao các bạn lại không bắt đầu những chuyến đi nhỉ. Đừng sợ, hãy khám phá và trải nghiệm thật nhiều nhé 🙂

Mình hy vọng qua blog này các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm, và động lực để trải nghiệm các vùng đất mới, gặp gỡ những người bạn mới, và thưởng thức những món ăn bản địa độc đáo nhé. Cần giúp đỡ hay thông tin gì cứ liên hệ với mình qua nganbalo.com@gmail.com, mình luôn sẵn lòng giúp đỡ các bạn.

Chúc các bạn đọc blog vui và có những chuyến đi thành công nha!

Ngân

Để giúp mình duy trì blog, bạn đọc có thể đóng góp bằng cách click vào link dưới, cảm ơn các bạn nha 🙂

Tặng Ngân 1 ly cà phêTặng Ngân 1 ly cà phêBạn có thể cũng quan tâm đến các bài viết sau