(Cách xin visa Ấn Độ online (trực tuyến)

*Cập nhật tháng 5/2017: Mình đã đi Ấn Độ về rồi, các bạn cùng đọc các bài viết của mình về chuyến đi Ấn Độ ở trang này nhé: https://nganbalo.com/tag/india-an-do/

*Cập nhật tháng 10/2019 từ bạn Duyên: Chào các bạn, Duyên có nhắn N báo với mọi người visa du lịch Ấn Độ hiện đã giảm xuống còn 25usd cho visa du lịch double entry (nhập cảnh 2 lần) với hạn là 30 ngày rồi nha mọi người.

*Lưu ý khi xin visa Ấn Độ cho các bạn làm trong ngành báo chí từ bạn Ngọc Liên: Liên và ông xã cùng apply evisa nhưng mình bị reject. Mãi mới tìm ra lý do là vì mình khai nghề nghiệp là journalist. Cuối cùng phải lên tận ĐSQ phỏng vấn và được cấp visa báo chí (dù ko đi tác nghiệp), rất mất công đi lại hẹn hò và tiền thì đắt gấp 4 lần (gần 2 triệu VNĐ). Kinh nghiệm rút ra: các bạn làm ngành media và báo chí cân nhắc việc chọn nghề khác khi khai visa :))  (mình ko khuyến khích các bạn ko trung thực, bản thân mình vì nghĩ như vậy nên đã khai đúng. Nhưng ko ngờ CP Ấn họ “nhạy cảm” như vậy với báo chí. Nên thiết nghĩ nếu bạn chỉ đi du lịch như 1 du khách thì nên cân nhắc tránh phiền phức). 

Hi các bạn, hôm thứ 7 cuối tuần rồi mình có tranh thủ xin visa đi Ấn Độ online (trực tuyến) vì 2 tuần nữa là đi Ấn Độ chơi rồi, hôm qua thì nhận được email thông báo có visa luôn nên hôm nay tranh thủ chia sẻ với các bạn về Cách xin visa Ấn Độ online (trực tuyến). Xin visa Ấn Độ trực tuyến rất nhanh chóng và dễ dàng, tuy nhiên cái phần điền nó rất là mất thời gian, nên là để thủ tục nhanh chóng thì các bạn chuẩn bị những thứ dưới đây trước khi điền nhé.  Hoặc điền trước rồi làm thủ tục này là được.

À còn nữa, thời gian điền visa Ấn Độ trực tuyến tốt nhất là trước ngày nhập cảnh Ấn Độ từ 10 ngày đến 1 tuần (và yêu cầu trước ngày đi ít nhất 4 ngày nhé, vì họ cần 3 ngày để approve, thường thì sớm hơn nhưng đó là yêu cầu rồi, trễ hơn thì không điền được đâu), vì visa chỉ có giá trị trong 1 tháng, bạn phải nhập cảnh vào Ấn Độ trước khi nó hết hạn, và sau khi nhập cảnh thì được ở 1 tháng hoặc 2 tháng (trước ngày hết hạn của ETA), mà thường là ít hơn nếu các bạn không đi đúng ngày visa bắt đầu có hiệu lực. ETA là viết tắt của Electronic Travel Authorization, nên Date of expiry of ETA nghĩa là ngày hết hạn của visa đó nha mọi người.

Lưu ý: các bạn phải xin visa ít nhất 4 ngày trước ngày khởi hành

Trước khi điền đơn xin visa Ấn Độ trực tuyến trên mạng, các bạn phải chuẩn bị các thứ được yêu cầu như sau:

 • Ảnh 2 x 2 (inches nha), nền trắng, file jpeg dưới 1mb nhé (các bạn cứ ra tiệm nhờ họ chụp ảnh 2×2 nền trắng để xin visa là ok, nhớ mang theo cái usb để copy hình về upload lên nộp)
 • Bản scan của hộ chiếu trang đầu tiên (trang có hình đó), file dưới 300kb luôn. Nhớ là scan xong thì chuyển đổi file jpeg thành pdf rồi mới nộp nhé, vì yêu cầu của hộ chiếu là vậy.
 • Chuẩn bị thẻ visa/ master card/ credit card/ hay Paypal để đóng tiền online. Paypal thì phải đóng thêm phí hơn 1 usd nữa nhé, mấy thẻ kia thì mình không biết, vì mình sử dụng paypal để thanh toán. (Nếu các bạn không có thời gian để điền và chuẩn bị các giấy tờ như ảnh/ bản scanned hộ chiếu hay không có sẵn thẻ visa/ mastercard hay tài khoảng paypal để thanh toán, có thể mượn thẻ của người thân bạn bè hoặc xin qua các công ty có dịch vụ làm visa như Visana.)
 • Tiền phí đóng visa Ấn Độ là 25 usd cho người Việt Nam (cập nhật 10/2019 từ bạn Duyên) và chưa có phí thanh toán qua visa/mastercard khoảng 2usd. Phí các nước khác các bạn tham khảo ở link này: https://indianvisaonline.gov.in/visa/eTV_revised_fee_final.pdf

Cách điền visa Ấn Độ trực tuyến

Sau khi có đầy đủ các giấy tờ và số tiền như trên, các bạn vào trang này: https://indianvisaonline.gov.in/evisa/tvoa.html để tiền hành xin visa Ấn Độ trực tuyến. Nhớ vào đúng cái link mình gửi nhé, search Google nó ra nhiều link scam lắm.

*5/2018: Các bạn có thể xem thêm video mới nhất mình vừa làm ở đây nha, trong video mình có hướng dẫn cách thanh toán luôn. Đừng quên subscribe kênh Youtube của N ở đây nhé.

Một mẹo nhỏ là nếu đang điền mà chán quá hay mệt quá, hay là thiếu thông tin mà muốn hỏi thì bạn click chọn Save and Temporary Exit, khi nào rảnh vào điền tiếp cũng được (Nhớ là lưu cái mã số tạm thời nhé).

 • Đối với các bạn đi Ấn Độ theo diện công tác hay làm việc ở Ấn Độ,  mình thấy trang này có bộ hồ sơ xin visa, các bạn thử tải trước để tham khảo thêm nhé: https://visana.vn/dich-vu/visa-di-an-do/visa-du-lich-cong-tac/, mình thấy trang này còn tư vấn miễn phí nữa, tải về mà thấy chỗ nào không biết điền thì cứ hỏi họ thôi.

Sau khi các bạn vào link mình để ở trên thì sẽ được chuyển tới trang dưới đây

Các bạn click chọn e-Tourist Visa Application nhé. Sau đó được chuyển tiếp tới trang này

Cách xin visa Ấn Độ online (trực tuyến)

Các bạn điền đầy đủ thông tin bao gồm, loại passport (cho người bình thường đi du lịch thì chọn Ordinary Passport như mình ở trên), các thông tin về quốc tịch, sân bay sẽ đáp xuống Ấn Độ, địa chỉ email, ngày dự kiến sẽ đáp xuống Ấn Độ.

Điền xong bạn chọn Continue để được chuyển tiếp sang trang mới như phía dưới:

Cách xin visa Ấn Độ online (trực tuyến)

 • Phần trang này bạn sẽ điền đầy đủ các thông tin cá nhân như họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, nơi sinh.
 • Phần “Citizenship/ National Id No” các bạn điền số CMND nhé.
 • Đặc điểm nhận dạng (Visible Identification Marks) thì dịch từ các CMND hoặc ai như mình tự nhiên mọc thêm cái mụn ruồi dưới mắt rõ hơn cái trong CMND thì tự điền vô giống mình nha.
 • Câu Educational Qualification, ai đang đi làm như mình thì chọn Professional nha.
 • Câu Did you acquire nationality by birth or by naturalization?, các bạn chọn By Birth nhé, vì mình sinh ra đã là người Việt Nam rồi.
 • Phía dưới các bạn điền thông tin hộ chiếu, nơi cấp, ngày cấp, ngày hết hạn. Nếu bạn chỉ có 1 hộ chiếu Việt Nam như ở trên đã điền thì chọn “No” cho phần dưới.

Click Save and Continue để được chuyển sang trang tiếp theo

Cách xin visa Ấn Độ online (trực tuyến)

Phần này các bạn điền địa c hỉ hiện tại đang sống và địa chị thường trú, nếu giống nhau thì click chọn Click here for same address, nó sẽ tự điền xuống.

Trang tiếp theo là điền về thông tin gia đình, gồm họ tên cha mẹ, quốc tịch và nơi sinh như bên dưới

Cách xin visa Ấn Độ online (trực tuyến)

 • Sau khi điền xong thông tin cha mẹ, các bạn điền tiếp “Marial Status” mình độc thân nên chọn Single.
 • Phía dưới là phần thông tin công việc đang làm gồm nghề nghiệp, tên công ty, vị trí, địa chỉ công ty. Các bạn chỉ cần điền mấy phần có dấu sao đỏ nhé, không có thì đừng điền cho đỡ mất thời gian.
 • Mình chưa từng phục vụ trong quân đội nên chọn No cho phần dưới

Click Save and Continue để được chuyển sang trang tiếp theo

Cách xin visa Ấn Độ online (trực tuyến)

 • Trang này các bạn sẽ điền thông tin, lịch trình về việc du lịch đến Ấn Độ
 • Places likely to be visited: Các bạn dự định đi đâu thì điền tên thành phố vào như  mình làm trong hình ha
 • Purpose of visit: tourism
 • Expected date of journey: ngày dự định khởi hành, tính đi ngày  nào thì điền ngày đấy
 • Sau chuyến đi bay ra khỏi Ấn Độ từ sân bay  nào thì bạn điền vào ở phần Expected Port of Exit from India nhé.
 • Have you ever visited India before? Ai đi rồi chọn Yes, mình chưa đi nên chọn No
 • Câu tiếp chọn No luôn nếu chưa từng bị từ chối visa Ấn Độ
 • Phần Countries visited in last 10 years: bạn đi nước nào rồi thì điền hết vào, cơ mà nó có giới hạn ký tự, mình điền không đủ 🙁
 • SAARC Country Visit Details: Các nước SAARC bao gồm Afghanistan, Bangladesh, Bhutan, India, Nepal, the Maldives, Pakistan và Sri Lanka. Mình đã đi Sri Lanka năm 2015 rồi nên điền thông tin như trên hình trên.
 • Tiếp đến các bạn điền Thông tin của người tham khảo (Reference) ở Ấn Độ và ở Việt Nam (ở Ấn thì mình điền tên của chỗ hostel mình đặt phòng trên booking, còn ở Việt Nam mình điền thông tin của Bố  mình). Các bạn nào ở Couchsurfing thì xin thông tin họ điền vào, không điền như của mình luôn chắc cũng được

Hình dưới cho các bạn tham khảo về phần Reference

Cách xin visa Ấn Độ online (trực tuyến)

Click Save and Continue để được chuyển sang trang tiếp theo

Cách xin visa Ấn Độ online (trực tuyến)

Trang này các bạn sẽ upload ảnh chân dung 2 x 2 lên, nhớ upload file jpeg dưới 1mb thôi nha, quá 1mb nó không nhận đâu.

Cách xin visa Ấn Độ online (trực tuyến)

Sau khi click Upload sẽ thấy phần crop ảnh, bạn cứ kéo hết ảnh đã upload nhé. Rồi chọn Save and Continue để được chuyển sang trang upload hộ chiếu đã scan như dưới:

Cách xin visa Ấn Độ online (trực tuyến)

Nhớ là upload file PDF và dưới 300kb nhé, có thể dùng các trang giảm kích cỡ pdf trên mạng

Cách xin visa Ấn Độ online (trực tuyến)

Click Continue to Next Page để vào trang cuối cùng trước khi thanh toán.

Cách xin visa Ấn Độ online (trực tuyến)

Ở trang này các bạn sẽ được kiểm tra lại thông tin đã điền một lần cuối. Nhớ kiểm tra kỹ  nhé, vì mình nhớ mình kiểm tra thì thấy điền sai phần permanant address (địa chỉ thường trú). Để điền lại thì chỉ cần click modify thôi

Nếu đúng hết thì click Verify and Continue, lúc này sẽ có 1 bảng nhỏ hiện ra thông báo số tiền phí visa Ấn Độ cần nộp là 48usd, click OK là được

Cách xin visa Ấn Độ online (trực tuyến)

Cách thanh toán phí e-visa Ấn Độ

Sau đó bạn sẽ lại được chuyển qua trang thanh toán lệ phí visa Ấn Độ như dưới đây. Các bạn có thể đọc thêm bài này của N để biết cách thanh toán phí e-visa Ấn Độ nha.

Click Yes và click tiếp Pay Now để tiến hành thanh toán phí visa Ấn Độ

Mình chọn thanh toán qua SBIePay thì được chuyển sang 1 trang có thể thanh toán bằng tài khoản Paypal như dưới

Nếu bạn dùng Credit/Debit card thì chọn các lựa chọn khác

Mình bị cộng thêm 1.68usd phí vào phí xin visa Ấn Độ là 48usd

Sau khi thanh toán phí visa Ấn Độ xong bạn sẽ được chuyển sang trang cuối cùng xác nhận hồ sơ đã hoàn tất và thanh toán thành công. Hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt và thông báo qua email trong vòng 72 tiếng. Cái này bạn không cần lưu lại đâu, vì họ sẽ gửi email y như dưới luôn, cứ copy mã số trong email nếu  muốn kiểm tra trạng thái visa là được.

Nói là 72 tiếng chứ mình điền xong lúc 1h trưa hôm thứ Sáu thì tối thứ Bảy đã nhận được email báo visa được cấp như bên dưới

Cách xin visa Ấn Độ online (trực tuyến)

Các bạn có thể in email này ra rồi mang ra sân bay cùng, hoặc vào lại trang web rồi điền thông tin để kiểm tra trạng thái: https://indianvisaonline.gov.in/visa/StatusEnquiry?visa_service_req=3

Bạn sẽ thấy 1 trang như email gửi luôn, bấm vào Print Status để in ra cầm đi khi bay qua Ấn Độ nhé.

Hy vọng bài Cách xin visa Ấn Độ online (trực tuyến) của mình hữu ích với các bạn. 2 tuần nữa mình đi Ấn rồi, ai cũng đang ở đấy thì nhắn tin gặp cho vui nha, mình ở Ấn 2 tuần.

Để giúp mình duy trì blog, bạn đọc có thể đóng góp bằng cách click vào link dưới, cảm ơn các bạn nha 🙂

Tặng Ngân 1 ly cà phêTặng Ngân 1 ly cà phêBạn có thể cũng quan tâm đến các bài viết sau

Author

Mình là Ngân, hiện đang sinh sống và làm việc tại Philippines, Rất vui được chia sẻ các trải nghiệm du lịch ở Philippines cũng như các nơi khác trên thế giới đến các bạn. Email mình là nganbalo.com@gmail[dot]com. Các bạn cứ để lại comment hay email khi muốn liên hệ nhé.

113 Comments

 1. Dear chị. Cảm ơn chị về bài viết rất hữu ích.

 2. Chị ơi, tháng 6 tới em tốt nghiệp. Thì lúc ý sẽ là unemployed status. Thì có xin đc visa đi ấn ko ạ? Thanks chị 😡

  • Được em ơi hehe. Xin visa Ấn Độ dễ lắm, đâu cần chứng minh đang đi làm đâu :D, em cứ xinv isa nhé, đóng tiền là được hehe.

   • Thanh Pham Reply

    Chào Ngân, mình định đi Ấn tháng 9 năm sau, nhưng mình kết thúc hợp đồng làm việc vs cty hiện tại vào tháng 7/2018 rồi, liệu xin visa có vấn đề gì ko nhỉ? có thể mình sẽ unemployed lúc đó. Ko điền công việc gì hết có sao ko Ngân? Thanks Ngân nhiều

   • chị ơi sắp tới em cũng định apply e-visa này để qua ấn, dự định là đi 2 tháng (55 ngày gì đó), nhưng em đang định book vé về khi qua đó, nếu ko có vé khứ hồi thì đến sân bay hải quan nó có hỏi và có vấn đê gì ko ạ?

 3. Mình làm thanh toán theo hướng dẫn mà vẫn không thấy bị trừ tiền và không làm sao thực hiện nộp lại được phí visa bây giờ. Các bạn giúp mình với.

 4. Cám ơn bạn rất nhiều, mình đã làm theo hướng dẫn của bạn và giờ chờ kết quá như thế nào……

 5. chị ơi em hòan thành đến đoạn trả tiền nhưng hệ thống xác nhận mình đã điền đơn thành công nhưng chưa nhận được khỏan thanh toán (em chọn thanh tóan bằng thẻ thì nhấn vào axis bank phải k ạ) thì bây giờ phải làm gì để thanh tóan lại ạ.

  • Hi bạn, bạn làm như mình hướng dẫn ở trên để thanh toán qua thẻ

   Mình chọn thanh toán qua SBIePay thì được chuyển sang 1 trang có thể thanh toán bằng tài khoản Paypal như dưới

 6. Nhật Mai Reply

  Chị ơi, cảm ơn chị, thông tin của chị hữu ích lam, nhưng chị cho em hỏi thêm nếu e nộp visa onl thì có yêu cầu bắt buộc nào không chị?
  Em thì mới chỉ đi HQ và các nước đông nam á thôi, em sợ nó yêu cầu điều kiện nào thì mất toi 48$ ahihi

  • Hi em, Ấn Độ mà, em điền đúng đóng tiền là có visa à haha :D. Em cứ xin thoải mái nha, đừng lo

 7. Hang Nguyen Reply

  Ngân cho mình hỏi E-visa Ấn Độ này là mình được cấp loại visa single hay double vậy Ngân ơi.

 8. Bạn cho hỏi mình từ nepal qua ấn bằng đường bộ có dùng được visa kiểu này không, cảm ơn bạn

  • Hi Anh,
   N cũng ko chắc, N nghĩ là được nhưng thôi bạn gọi luôn cho dsq hỏi cho chắc ăn :D. Cái gì N ko chắc ko dám chỉ đâu

  • Bạn ơi nếu nhập cảnh lần đầu thì không thể đi đường bộ nhé, chỉ được nhập cảnh bằng đường không tại 24 cửa khẩu, và đường biển tại 3 cửa khẩu:

   e-Visa is valid for entry through 24 designated Airports (i.e. Ahmedabad, Amritsar, Bagdogra, Bengaluru, Calicut, Chennai, Chandigarh,Cochin, Coimbatore, Delhi, Gaya, Goa, Guwahati, Hyderabad, Jaipur, Kolkata, Lucknow, Mangalore, Mumbai, Nagpur, Pune, Tiruchirapalli, Trivandrum & Varanasi) and 3 designated seaports (i.e. Cochin, Goa, Mangalore). However, the foreigner can take exit from any of the authorized Immigration Check Posts (ICPs) in India.

   • @Nam ANh : Cho mình hỏi chút, mình vào Ấn bằng đường hàng không sau đó đi đường bộ qua Nepal, sau đó mình quay lại Ấn Độ bằng đường bộ có được không? e-visa là dạng double. Hay khi từ Nepal quay lại mình phải đi đường hàng không?
    Cảm ơn bạn!

 9. mình xin visa đi du học thì ngay đầu tiên chọn mục visa tourist, medical, business nào?

   • mình cũng đành chọn tourist, visa được 60 ngày thấy lo lo ko biết làm thế nào. Sang bên đó lại làm tiếp được à. Mình đi New Delhi 1 năm, đọc đi đọc lại các bài viết của bạn về chuyến du lịch Ấn độ rồi. Cảm ơn bạn đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích như vậy nhé!

   • Điều kiện của e-visa này là không được gia hạn, không được chuyển đổi nên muốn xin visa du học thì bạn phải xin ở VN nhé

 10. Ngân, cho mình hỏi, mình dung thẻ visa của mình thanh toán phí cho người khác di được không vì người đó không biết cách xin online? Cảm ơn

  • Hi Lệ,

   Được Lệ ơi :d, miễn sao thẻ thanh toán được là được hehe, không quan trọng tên ai

 11. Cám ơn Ngân về những tips rất bổ ích này, tôi apply tối thứ sáu thì tối thứ bảy đã có visa (chỉ trong 24hrs), nhanh và hiệu quả bất ngờ, một lần nữa rất cám ơn. Chúc vui.
  LL

 12. Luong Hong Thap Reply

  Hi Ngân,

  Anh có thư mời đi tham dự training course trong 06 ngày tại Mumbai, đối tác bên đó có gửi thư mời. Vậy anh xin visa online như vậy có được không em? Đi theo dạng business trip đúng không em?
  Anh cám ơn em nhiều!

  • Anh ơi, anh đi kiểu evisa du lịch cũng được đó anh :D, xin dễ lắm, đỡ phải nộp thư mời này kia, anh cứ nói anh du lịch ở Mumbai thôi, upload mỗi cái hộ chiếu với ảnh rồi điền hết thông tin là họ cho visa ạ. Với evisa anh được ở tới 2 tháng 😀

  • Anh ơi, anh đi kiểu evisa du lịch cũng được đó anh :D, xin dễ lắm, đỡ phải nộp thư mời này kia, anh cứ nói anh du lịch ở Mumbai thôi, upload mỗi cái hộ chiếu với ảnh rồi điền hết thông tin là họ cho visa ạ. Với evisa anh được ở tới 2 tháng 😀

 13. bạn ơi cho mình hỏi, sau khi đã được chấp nhận visa online, mình có cần đem passport và giấy tờ liên quan qua lãnh sự quán để đóng dấu ko? vì mình đi công tác chứ ko phải đi du lịch. Cám ơn bạn.

  • Hi bạn, bạn chỉ cần in ra rồi cầm cùng passport là được nha :D, e-visa thì đâu cần đóng dấu

  • Ủa gì kì vậy Lâm, Lâm chụp hình cho N xem lại được không? Bảng rate VN nó cũng để hơn 50usd thôi

 14. chị ơi,cho em hỏi,em được giao nhiệm vụ khai báo online để xin cấp visa cho 5 người trong công ty cũng 1 lúc,,chị cho e hỏi như vậy có được không ạ và làm thế nào để e có thể bao quát đc hết ạ? em cảm ơn chị nhiều,

   • “Save and Temporary Exit, khi nào rảnh vào điền tiếp cũng được (Nhớ là lưu cái mã số tạm thời nhé)” ,khi lưu mã số tạm thời cho từng ng rồi e vào mục nào để dùng mã số ấy xem thông tin mình đã điền ạ ?

     • vâng,em cám ơn chị,bài viết rất hay và hữu ích ạ <3

     • ” Thông tin của người tham khảo (Reference) ở Ấn Độ và ở Việt Nam (ở Ấn thì mình điền tên của chỗ hostel mình đặt phòng trên booking,”
      c ơi,c cho e hỏi,sếp e dự kiến 3/12 mới bay sang ấn,nhưng vẫn chưa book khách sạn,thì phần này e để trống đc ko ạ?vì e sợ gần ngày đi sếp e mới book,như vậy visa lại bị chậm ,nv có đc ko chị?

     • Hi bạn, bạn lên booking.com tìm đại cái khách sạn rồi điền vào đâu có sao. Họ đau có bắt phải ở đó đâu haha :p

     • cho e hỏi thêm là có cần phải in ảnh 2*2 inches ra ko ạ? e mới làm lần đầu nên chưa rõ lắm ạ,em cảm ơn chị !

   • Bạn ơi cho mình hỏi in scanner passport là làm thế nào mình ko rõ lắm

 15. c ơi,bài viết của c hữu ích quá,e mới gửi chiều tối hôm qua,sáng nay e chech Visa Status đã thấy báo
  Application Status :- Granted
  nhưng e thấy k hiện Visa No mà họ cấp ETA No,như vậy có nghĩa là e đã khai báo chuẩn và đc cấp rồi đúng ko ạ?

 16. Có khi nào nó từ chối visa của mình ko nhỉ? Nếu vậy thì toi mất 50$ T_T

 17. c cho e hỏi là sang Ấn có bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch ko ạ?

  • Không Nhung ạ, nhưng chị nghĩ em nên mua nếu đi Ấn :D, đợt trước chị ko có mua, bị xe buýt xù chuyến bỏ lại bơ vơ trong đêm tối, tốn thêm tiền khách sạn =]]] lúc đấy ước mua cái bảo hiểm du lịch thì đỡ rồi

   • dạ vâng,e cảm ơn c,e cũng đang muốn mua nhưng chưa biết chọn của hãng nào uy tín ,để có phát sinh chuyệ gì còn đc hỗ trợ nhanh 🙁

 18. Bạn ơi cho mình hỏi vụ ảnh thì mình tự chụp bằng máy ảnh rồi gửi file đó với tỉ lệ là 1:1 qua(file size dưới 300kBs) có đc k nhỉ? vì mình chưa hiểu tại sao phải ra tiệm chụp đúng size 2×2 rồi lại xin file ảnh đó về chứ k hề động gì vào file ảnh 2×2 in ra. Thêm nữa là cái passport mình chụp ảnh thay vì scan có đc k. Thank bạn nhiều

  • À cho mình hỏi thêm nữa, mình tính thuê xe máy đi Chand Baori trong ngày có được k nhỉ, mình có 2 người, cách nào đi Chand Baori trong ngày hợp lý nhất?

   • Hi Tú,

    Được nha Tú :), mình đi từ 7h sáng đến khoảng 1h trưa là về tới Jaipur à, nhanh lắm

    • Tức là di chuyển mất 9 10 tiếng r nhỉ, mình muốn hỏi đường đi, 3g và thuê xe máy bên đó có dễ k bạn?

     • trời, 7h sáng đến 1h trưa là có 6 tiếng à bạn ơi, di chuyển đến đó có hơn tiếng thôi :)). Sim thì ở sân bay nó tặng đó, có tặng 3g luôn, hoặc bạn có thể mua sim và 3g ở đó. xe máy N ko rõ thuê ở đâu ở Jaipur vì anh bạn người Ấn chở 2 đứa N đi 😀

 19. Ngân ơi cho mình hỏi là mình bay từ TP.HCM qua Gaya. Sau đó đi đường bộ qua Nepal và nhập cảnh trở lại Ấn Độ bằng đường bộ. Sau đó mới bay từ Gaya về lại TP.HCM. Như vậy thì xin e-visa được không Ngân?

  • Hi Thu, Thu ơi theo N được biết evisa chỉ dùng ở sân bay thôi, N nghĩ hay Thu xin multi entries visa bình thường ở DSQ Ấn đi 😀

 20. Chị ơi, cho em xin cách liên lạc với chị để e hỏi 1 vài thủ tục với. Rất cần sự giúp đỡ của chị. Em cảm ơn!

 21. Em ơi, anh đặt vé máy bay giá rẻ trước cả năm, gần đến lúc đi, xin visa mà họ không cấp thì anh vứt bỏ vé máy bay à ??? 🙁

 22. Ngân ơi, mình muốn thanh toán bằng thẻ saccombank thì làm cách nào?

 23. Chào chị Ngân, chị cho em hỏi phí đã đóng qua thẻ master card online rồi thì khi mình đến xin stamp ở sân bay thì họ có thu thêm phí nào bằng tiền mặt nữa không ạ? Lúc trước bạn em từ ấn qua có trả phí visa online và phải trả thên 25usd tiền phí đóng stamp nữa ạ. Em cảm ơn chị.

 24. Ban oi! Xin e-visa co can phai mua ve may bay khu hoi truoc ko ? Minh dinh xin visa ok thi moi book ve may bay.
  Minh co nguoi quen o An do thi minh lay dia chi cua ho duoc ko hay phai book khach san truoc ?

  • Không cần mua vé khứ hồi trước đâu bạn, chỉ cần vô trang web bán vé máy bay xem mã chuyến bay điền vô là dc
   Bạn điền địa chỉ bạn bạn dc nha 🙂

 25. Minh lam passport hoi thang 11/2017 va chua di du lich nuoc ngoai bao gio thi ko biet co rot e-visa cua an do ko ?

 26. Pingback: New Delhi-Agra-Jaipur – lylytravel

 27. Pingback: Cách thanh toán phí e-visa Ấn Độ (visa xin online) - Ngân Balo

 28. Pingback: About India Trip – Lylytravel

 29. Hi Ngân,
  Mình vừa mới apply e-Visa xong, nhưng phí là 80$ mất rồi 🙁

  • Eo ơi lại tăng nữa à Linh :(, tụi này dạo này làm tiền khách du lịch ghê luôn, nó vừa tăng năm ngoái, năm nay lại tăng

 30. Em thanh toán xong, mail đã nhận là submit thành công nhưng tài khoản lại thông báo thanh toán bị hủy thì phải làm sao ạ?

 31. Sao mình thanh toán bằng thẻ Visa master mà k đc là sao Ngân ơi? cho mình xin hướng dẫn chi tiết.
  Thanks Ngân

 32. chào Ngân, cho mình hỏi mình nhấn vào thanh toán sau giờ vào đâu để thanh toán bạn nhi

 33. Ngân cho mình hỏi nhờ chút la : Scan hộ chiếu chi 1 trang có ảnh và thông tin hay phải cả 2 trang (trang bên chữ ký nữa).Xin cám ơn.

 34. Chị ơi chị cho em hỏi là nếu số CMT trên hộ chiếu của mình cấp năm 2012 mà bây giờ mình dùng thẻ căn cước là số mới thì mình vẫn khai số CMT theo số trên thẻ căn cước mới đúng không ạ? sẽ không theo số CMT cũ trên hộ chiếu đúng không ạ? Như vậy có sao không ạ?

  • em khai theo số cmt trên thẻ căn cước cũng được, khi đi em cầm theo, nhưng mà họ cũng ko hỏi đâu :D, miễn số passport với họ tên ngày tháng năm sinh em đúng là ok

 35. Hi Ngân, cám ơn bài viết này mình làm theo và sau 2 ngay đã có evisa rồi. Cho mình hỏi trường hợp của bạn mình như vầy: Bạn mình có 2 quốc tịch Vn và Mỹ mà định xin visa Ấn bằng quốc tịch vn vậy có cần thiết khai pasport Mỹ vào không tại vì pp Mỹ của Bạn ấy đã hết hạn và tên bằng tiếng Anh (khác tên trên pasport VN)?

   • NAm Nguyen Reply

    Ngân ơi,cho mình hỏi mấy thứ ntn, mình chuẩn bị đi du lịch tại New Delhi bay HAN – DEL dịp sau tết 2020
    mình đặt 6 vé máy bay gồm; cả nhà 4 người ( 2 vc và 2 đứa nhỏ 10 tuổi), và 2 mẹ con người bạn ( mẹ đơn thân) : vậy
    1. thủ tục xin có khác các trường hợp bình thường ko?
    2. Xin visa của tụi nhỏ có đc ko hay phải qua xin
    3. đi sang đó 6 ngày thì có cần chú ý gì ko, về đi di chuyển, an ninh, an toàn, …..
    Cám ơn bạn nhiều nha

    • Hi bạn, visa của các bé thì bạn cứ xin như bình thường nha (yêu cầu là bé phải có passport):), mình điền online các cái application riêng là được.
     Nói chung New Delhi khá là đông đúc và giao thông phức tạp, nên khi có trẻ nhỏ đi theo mình nghĩ các bạn nên chú ý một chút để không làm các bé bị lạc. Đồ ăn bên đó các món ngọt ngon và dễ ăn, còn món chính thì tùy khẩu vị mỗi người, như mình thì thấy ngon còn ko biết những người khác họ có thích không nữa. Các bạn nên mua nước uống ở các nơi đảm bảo, tốt nhất nếu ở new delhi lâu nên tìm siêu thị rồi vào đó mua 1 lố là an toàn nhất, vì ở ngoài nhiều khi họ rửa lại chai nhựa cũ rồi đổ nước vào đó. Uống lâu ngày sẽ bị bệnh, nhất là các bé nhỏ. Di chuyển thì có xe kiểu gọi là rickshaw, hoặc đi bằng tàu điện cũng tiện, nhưng rất là đông, và người Ấn họ không xếp hàng đâu, nếu có thể các bạn tải thêm app Ola để đặt xe như Grab nhé, hoặc đi Uber cũng được.

   • NAm Nguyen Reply

    Cám ơn bạn nhiều nhiều nha, mình định tháng sau mới xin, vì visa online chỉ đc 60 ngày, xin trước khi cất cánh tầm 40 ngày là ok nhỉ,

    • Hi bạn, bạn xin trước 2 tuần đến 10 ngày là được rồi, không cần xin trước tận 40 ngày đâu

 36. NAm Nguyen Reply

  Ngân ơi,cho mình hỏi mấy thứ ntn, mình chuẩn bị đi du lịch tại New Delhi bay HAN – DEL dịp sau tết 2020
  mình đặt 6 vé máy bay gồm; cả nhà 4 người ( 2 vc và 2 đứa nhỏ 10 tuổi), và 2 mẹ con người bạn ( mẹ đơn thân) : vậy
  1. thủ tục xin có khác các trường hợp bình thường ko?
  2. Xin visa của tụi nhỏ có đc ko hay phải qua xin
  3. đi sang đó 6 ngày thì có cần chú ý gì ko, về đi di chuyển, an ninh, an toàn, …..
  Cám ơn bạn nhiều nha

  • NAm Nguyen Reply

   Cám ơn bạn nhiều nhiều nha, mình định tháng sau mới xin, vì visa online chỉ đc 60 ngày, xin trước khi cất cánh tầm 40 ngày là ok nhỉ,

  • NAm Nguyen Reply

   Cám ơn bạn nhiều nhiều nha, mình định tháng sau mới xin, vì visa online chỉ đc 60 ngày, xin trước khi cất cánh tầm 40 ngày là ok nhỉ,

 37. Hi Ngân, cho mình hỏi ảnh chụp hộ chiếu 2 trang của mình sau khi nén xuống để size đúng yêu cầu trong khoảng 10kb tới 300kb thì file không được rõ như lúc chưa nén. Vậy có sao không Ngân?
  Cảm ơn Ngân.

 38. Hi Ngân!
  Mình đang điền dở có việc phải ra ngoài . Mình đã lưu lại rồi nhưng lại quên ghi lại Temporary Application ID. Mình phải làm sao để tiếp tục điền nốt vào form . Giúp mình với . Cảm ơn bạn nhiều !

   • Ngân ơi cho mình hỏi xíu, phần kể tên những nước mình đã đi trong vòng 10 năm mình lỡ điền nhầm một nước mà mình chưa đi mà mình lại nộp mất rùi k sửa lại được như vậy có sao k bạn nhỉ?

    • Thuỷ ơi nếu nộp rồi thì không còn cách nào khác là chờ kết quả đâu Thuỷ. Thuỷ nhận được kết quả chưa?

  • Ngân ơi may quá mình đã nhận được kết quả rùi . Application Status :- Granted
   Cảm ơn Ngân nhiều nha!

 39. Pingback: About India Trip - LYLYTRAVEL

Write A Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.