Chào mọi người, bữa nay N viết bài hướng dẫn “Cách thanh toán phí e-visa Ấn Độ (visa xin online)” vì N nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc các bạn không thanh toán được e-visa Ấn Độ bằng các thẻ visa/mastercard từ Việt Nam (vì ngân hàng trực tuyến e-visa chỉ nhận thẻ nội địa Ấn). Vậy làm như thế nào để thanh toán được e-visa Ấn Độ?

Các bạn có thể xem thêm video mình làm (kéo tới cuối video) để xem thêm hướng dẫn về cách thanh toán visa Ấn Độ nha! Đừng quên Subscribe Youtube mình ở đây

Câu trả lời là thanh toán thông qua Paypal!!!!

  1. Sau khi điền xong các thông tin yêu cầu để xin e-visa Ấn Độ như N đã hướng dẫn trong bài này. Các bạn chọn qua phần thanh toán.
  2. Các bạn chọn SBIePay và sẽ được chuyển sang 1 trang có thể thanh toán bằng tài khoản Paypal như hình dưới.
  3. Dưới đây  nếu bạn nào đã có tài khoản Paypal rồi thì chỉ cần đăng nhập rồi thanh toán thôi. Nếu thẻ đã được thêm vào tài khoản Paypal rồi thì nhanh lắm, còn chưa có thẻ bạn cứ điền vào như bình thường thôi.
  4. Trường hợp bạn chưa có tài khoản Paypal thì đừng làm biếng nha, chỉ cần vào trang này của Paypal sau đó tạo tài khoản, thêm thông tin thẻ rồi thanh toán (Các bạn có thể tham khảo thêm bên dưới để biết cách tạo tài khoản Paypal nha). Hoặc N nhớ hồi đó N có thể thanh toán trực tiếp qua Paypal mà không cần đăng ký gì luôn đó. Các bạn cứ thử, nếu không cho thì mình đăng ký thôi, đăng ký mất có 5ph à. Nhanh, gọn, lẹ!

Cách thanh toán phí e-visa Ấn Độ (visa xin online)

Cách thanh toán phí e-visa Ấn Độ (visa xin online)

Cách tạo tài khoản Paypal để thanh toán e-visa Ấn Độ:

  1. Truy cập vào trang chủ của Paypal
  2. Click chọn Sign Up
  3. Click chọn Get Started
  4. Điền các thông tin gồm: email address (địa chỉ email), và mật khẩu. Sau đó bấm chọn “Continue”
  5. Ở trang tiếp theo các bạn điền các thông tin gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu/ cmnd, địa chỉ và số điện thoại và bạn sẽ được chuyển sang trang kế tiếp.
  6. Tiếp đó các bạn có thể điền thông tin thẻ ngân hàng, hoặc khỏi cần luôn, nếu điền thì sau khi điền xong Paypal sẽ trừ 1 khoản tiền nhỏ để verify (sau đó sẽ trả lại vào tk paypal), các bạn chỉ cần mở internet banking của các bạn ra xem thông tin phí Paypal trừ và copy cái mã đó để điền lại vào Paypal là xong.

Cách thanh toán phí e-visa Ấn Độ (visa xin online)

Chúc các bạn thành công!Bạn có thể cũng quan tâm đến các bài viết sau

Author

Mình là Ngân, hiện đang sinh sống và làm việc tại Philippines, Rất vui được chia sẻ các trải nghiệm du lịch ở Philippines cũng như các nơi khác trên thế giới đến các bạn. Email mình là nganbalo.com@gmail[dot]com. Các bạn cứ để lại comment hay email khi muốn liên hệ nhé.

Write A Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.