Kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan
Visa

Kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan

By
Kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan
5 (100%) 1 vote

Chào mọi người, hôm nay N sẽ gửi các bạn về Kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan. Do N cũng viết  nhiều bài về visa du lịch Đài Loan nhưng có vẻ nhiều bài viết nên các bạn khó theo dõi. Vậy bữa nay N làm lại bài này để tổng hợp kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan cho các bạn tiện tìm kiếm thông tin nhé. Ngoài ra các bạn có thể tìm đọc thêm các bài viết về kinh nghiệm du lịch Đài Loan mình đã viết thêm ở đây nhé. Ngoài ra mình cũng tổng hợp các khách sạn/ dorm tốt ở Đài Bắc và Đài Trung. Các bạn đọc ở bài Tổng hợp khách sạn, hostel, dorm tốt ở Đài Bắc và Tổng hợp Khách sạn, dorm, hostel tốt ở Đài Trung, Đài Loan

Read more: https://nganbalo.com/2015/02/cach-dien-online-visa-application-forms-di-dai-loan-taiwan-how-to-fill-up-taiwan-online-visa-application-forms-step-by-step/#ixzz4tBd9Px1p

1. Bạn nằm trong danh sách được miễn visa Đài Loan

Các bạn điền đơn miễn visa online như bài này mình đã chỉ nhé: Hướng dẫn điền đơn xin miễn visa Đài Loan cho người đã có visa Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Để biết bạn có được miễn visa Đài Loan không, vui lòng đọc lại bài: Các trường hợp được miễn visa du lịch Đài Loan cho người Việt Nam

2. Kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan cho người Việt Nam chưa từng có visa đi Đài

Nộp hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan ở đâu?

  • Ở Hà Nội: 239 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Vietnam
  • Ở Thành Phố Hồ Chí Minh: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, Quận 10, Hồ Chí Minh, Vietnam

Các bước xin visa du lịch Đài Loan

Điền đơn xin visa du lịch Đài Loan online

Các bạn làm theo hướng dẫn ở bài: Cách điền online Visa Application Forms đi Đài Loan (Taiwan)- How to fill up Taiwan online Visa Application Forms (Step by Step)

Sau đó in ra. Ai chưa in được có thể in lại bằng cách trong bài này: Cách in lại tờ đăng ký application visa online du lịch Đài Loan

Nộp cùng các giấy tờ dưới đây.

Các giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch Đài Loan

  1. Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên), Phô tô các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu.
  2. Tờ khai xin cấp thị thực ( ký tên, dán ảnh ): điền tại trang web boca.gov.twsau đó in ra nộp cùng các giấy tờ liên quan khác

2 ảnh 4×6 nền trắng

  1. Chứng minh nghề nghiệp của du khách bản phô tô ( hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…) bản gốc để ngoài đối chiếu xong trả lại.

Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty. Nếu đương sự là giám đốc thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.

  1. Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm). (khoảng 50-100tr hoặc nhiều hơn)
  2. Booking vé hai chiều
  3. Booking khách sạn
  4. Hành trình du lịch Đài Loan

Đọc thêm ở bài: Thủ tục và các giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch Đài Loan ở Việt Nam

Thời gian làm visa Đài Loan

Sau khi nộp đầy đủ các giấy tờ, các bạn sẽ đóng tiền và nhận giấy hẹn (mình nhớ khoảng 4 ngày thôi). Tới ngày hẹn lên nếu có visa họ sẽ đưa lại hộ chiếu với visa, hoặc sẽ được phỏng vấn nếu cần thiết, nếu rớt visa Đài Loan họ cũng sẽ báo luôn trong ngày.

Chúc các bạn xin visa du lịch Đài Loan thành công nhé!



Bạn có thể cũng quan tâm đến các bài viết sau

You may also like

Comments (7)
  1. Dế Việt 2 months ago

    Làm E-visa Đài Loan có một điều rất ngu là bị trùng tên với người trốn là auto bị loại, làm rất mất thời gian của mình.

    Reply
  2. bebe 2 months ago

    Bạn ơi cho mình hỏi một chút nhé…Mình đã đi du lịch Đài vào tháng 4 thông qua tour và được cấp Evisa, mình định tháng 12 này sẽ đi tự túc cùng nhóm bạn và mình muốn tự xin visa online. Nhưng mình gặp vấn đề là mình vừa đổi passport nên lúc nhập số pp mình nên nhập số cũ hay số mới vậy b. Ngoài ra b cho mình hỏi thêm là “số thẻ” mình cần điền là số nào trên tờ evisa vậy bạn. Rất mong nhận được hồi âm của bạn
    Cảm ơn bạn rất nhiều.

    Reply
    • Ha Ngoc Ngan 2 months ago

      Hi bạn, bạn điền số passport mới nha, số visa thì bạn điền cái evisa number đó bạn :). Khi đi cầm theo passport mới, cũ và tờ evisa là đc.

      Reply
  3. Sugar Nguyen 1 month ago

    Chị Ngân ơi cho em hỏi một chút với ạ.
    Em vừa có visa Hàn Quốc (thời hạn 3 tháng), nhưng định cuối tháng 11 mới đi Hàn,
    Thế thì em có thể dùng visa Hàn vừa có để nộp xin e – visa Đài Loan đi Đài tháng 10 này không ạ (đi trước khi đi Hàn)
    Em cảm ơn trước ạ. 🙂

    Reply
    • Ha Ngoc Ngan 1 month ago

      Hi em, được nha em, em cứ điền đi, nó approve là được haha, miễn sao em có visa Hàn là đc :D, đâu quan trọng em nhập cảnh Hàn ngày nào

      Reply
  4. minh tung di lao dong co xin dc visa onl k 4 days ago

    minh tung di lao dong 10 nam,minh k co tron,nhung chu minh mua ve cho minh ve tre 2 ngay (31/3/2008 minh ve nhung chu minh mua ve 2/4/2008 vay thì có bi gi khng ban,và ming hien co visa han quoc thì co xin visa onl dc k

    Reply
    • Ha Ngoc Ngan 4 days ago

      Hi bạn, theo luật là có visa Hàn Quốc thì được miễn visa, bạn điền thử xem :D, nó approve thì đi thôi :d

      Reply

Post A Comment

Your email address will not be published.