Tin vui: Miễn visa du lịch Đài Loan cho người đã từng có visa Đài Loan
Visa

Tin vui: Miễn visa du lịch Đài Loan cho người đã từng có visa Đài Loan

By
Tin vui: Miễn visa du lịch Đài Loan cho người đã từng có visa Đài Loan
5 (100%) 3 votes

Hi mọi người, hôm nay N muốn chia sẻ một tin vui nữa cho các bạn từng đi du lịch Đài Loan và lỡ mê đất  nước xinh đẹp, thân thiện này quá và muốn đi lại. Đó là Tin vui: Miễn visa du lịch Đài Loan cho người đã từng có visa Đài Loan

Như các bạn đã biết từ năm ngoài Đài Loan đã bắt đầu miễn visa cho người Việt Nam đã có visa đi các nước như Anh, Mỹ, Hàn, Nhật, Úc, châu Âu, Mỹ, NZ,… thì bắt đầu từ ngày 1/6/2017, Đài Loan đã tiếp tục nới lỏng visa cho người Việt Nam đó là người nào đã từng xin visa du lịch Đài Loan sẽ được điền chung đơn xin miễn visa Đài Loan cho người Việt Nam như trường hợp trên nhé. Lưu ý là việc miễn visa Đài Loan này không áp dụng cho người đã từng có visa lao động tại Đài Loan (blue-collar worker).

Để đọc thêm về hướng dẫn cách điền đơn xin miễn visa du lịch Đài Loan cho người Việt Nam đã có visa đi Đài Loan (du lịch), Anh, Mỹ, Hàn, Nhật, Úc, châu Âu, Mỹ, NZ, các bạn đọc thêm ở bài hướng dẫn mà N đã đăng từ năm ngoái nhé, link là: https://nganbalo.com/2016/10/huong-dan-dien-don-xin-mien-visa-dai-loan-cho-nguoi-da-co-visa-my-han-quoc-nhat-ban/

Thông tin về việc miễn visa du lịch Đài Loan cho người đã từng có visa Đài Loan các bạn có thể đọc thêm ở link: http://www.roc-taiwan.org/ph_en/post/1421.html

Còn trường hợp ví dụ 10 năm thì N nghĩ phía Đài Loan có lẽ nên nới lỏng, vì ví dụ trường hợp của N ha, nếu N chưa từng xin visa du lịch Đài Loan, N đi Mỹ năm 2011, và năm ngoái xin được giấy miễn visa (ROC Travel Authorization Certificate) lỡ đâu vài năm nữa hết 10 năm mà không đi mấy nước đó thì không xin được tiếp sao. Không biết bạn nào có ở trong trường hợp đó không. Tuy nhiên N thì có cái visa du lịch Đài Loan rồi vì đi 2 lần, 1 lần xin visa du lịch, 1 lần xin miễn visa, nên ít ra cũng còn đi Đài Loan được chục năm nữa hehe.

Chúc mọi người xin miễn visa du lịch Đài Loan thành công và có chuyến đi vui vẻ nha. Có cần giúp đỡ gì cứ gửi email cho N hay liên hệ trên fanpage: Facebook.com/NganbaloBlog nhé.

Tin vui: Miễn visa du lịch Đài Loan cho người đã từng có visa Đài Loan Tin vui: Miễn visa du lịch Đài Loan cho người đã từng có visa Đài Loan Tin vui: Miễn visa du lịch Đài Loan cho người đã từng có visa Đài Loan Tin vui: Miễn visa du lịch Đài Loan cho người đã từng có visa Đài Loan Tin vui: Miễn visa du lịch Đài Loan cho người đã từng có visa Đài Loan



Bạn có thể cũng quan tâm đến các bài viết sau

You may also like

Comments (18)
  1. Đỗ Tài Linh 7 months ago

    Em yêu chị Ngân nhất luôn. Moahh moahhh

    Reply
  2. Dế Việt 5 months ago

    E-visa của Đài Loan giờ xin khá nhanh, mình chỉ mất 5 ngày

    Reply
  3. Dung 3 months ago

    Đã từng đi du lịch đài loan nhưng nộp online vẫn ko đc nhé. Phải xin lại visa. Ad nên đính chính thông tin lại

    Reply
    • Ha Ngoc Ngan 3 months ago

      Hi Dung,

      Đây là thông tin chính thức từ bên Văn phòng Kinh Tế Đài Bắc, và nhiều người cũng xin miễn visa online được. Có thể trường hợp của bạn tên nằm trong danh sách đen nên họ không approve và phải làm bình thường đó Dung :), không phải chỉ có mình bạn mà có nhiều người Việt Nam bị do trùng tên rất nhiều. Bạn đọc một bài khác của N sẽ thấy nhiều bạn nói về vấn đề trùng tên và không được approve online nha.

      Reply
      • Dung 3 months ago

        Hi Ngân,
        Mình thì approved vì mình có visa nhiều nước rồi còn vợ và con mình tháng 5 vừa qua đi cùng mình sang ĐL mà hôm nay 2 ng xin lại thì bị từ chối, gọi lên văn phòng Đài Bắc họ bảo đi ĐL rồi vẫn phải xin visa lại.

        Reply
  4. Dac Tien 3 months ago

    Hi Ngân
    Mình có thắc mong Ngân có thể giải thích giúp mình. Mình vừa đi du lịch sang Đài Loan 7 ngày cảm thấy Đài Loan rất đẹp và mình rất thích mình muốn trở lại Đài Loan lần nữa mình có thể xin visa online đuoc ko ? vì visa của mình là loại 1 lần, hạng visa 30 ngày của mình vẫn chưa hết…
    Cám ơn Ngân

    Reply
    • Ha Ngoc Ngan 3 months ago

      Hi Tiến, bạn điền theo hướng dẫn như mình chỉ ở bài, được approve là ok đi thôi hehe 😀

      Reply
      • Dac Tiên 3 months ago

        Tức là Visa chưa hết hạng vẫn xin lại dc hả bạn…như vậy thì thật tuyệt vời

        Reply
      • Linh 2 months ago

        Mình cùng trường hợp với bạn Tiến . Mình thử app online rất nhiều lần và cũng lấy visa của những người trong gia đình ra thử hết . Họ đều có visa từng đi Đài Loan như mình nhưng không 1 ai được chấp nhận online cả . Liên lạc đại sứ quán được trả lời rất chung chung là :” vì mình xin online nên máy tính quyết định , nó không chấp nhận ai thì người đấy vẫn phải đi làm visa lại “

        Reply
  5. Mai 2 months ago

    Mình chưa đi Đài Loan lần nào, vừa mới nhờ dịch vụ làm visa du lịch Đài Loan vì mình không đủ giấy tờ để tự xin visa, dịch vụ nói visa họ làm là visa online. Tìm hiểu về điều kiện xin visa online thì thấy có ghi là kể cả trường hợp đã từng được Đài Loan cấp visa, và visa đó hết hạn trong vòng 10 năm thì vẫn có thể xin visa online cho những lần sau muốn đi. Nhưng visa lần đầu của mình là visa online, chứ không phải in trên passport, vậy thì mình có đủ điều kiện để xin miễn visa cho sau này không? Trường hợp của mình có nằm trong điều kiện “Thẻ cư trú hoặc visa đã hết hiệu lực trong vòng 10 năm” không? Hay điều kiện này chỉ dành cho loại visa dán trên passport? Mong bạn giúp giùm!

    Reply
    • Ha Ngoc Ngan 2 months ago

      Đươc Mai ơi, Mai còn giữ cái tờ visa rời đó không? Miễn sao ko phải visa lao động là ok :). Lần trước có 1 em hỏi N rồi cũng làm ok đó, visa em đó cũng dạng rời đi theo đoàn

      Reply
  6. Minh Toàn 2 months ago

    Hi Ngân;
    Giúp mình chút, mình từng đi Đài Loan theo visa thăm thân (năm 2015); giờ mình có thể xin miễn visa online được ko?

    Thanks

    Reply
    • Ha Ngoc Ngan 1 month ago

      đc bạn thử đi 🙂 nó approve thì đi thôi, miễn ko phải visa lao động là đc

      Reply
  7. Trần Huyền Linh 1 month ago

    Hi Ngân ! Mình đã từng du lịch Đài Loan với visa rời theo đoàn , mình thử áp dụng thì approve , vậy mình phải in tờ đó ra và book vé bay có khứ hồi ,liệu có còn trở ngại nào khi nhập cảnh không ?Mình chưa từng đi lao động …
    Thanks Ngân

    Reply
  8. cuc 2 days ago

    hom 4 tay thang 12 minh di du lich dai loan 4tay th 1 minh ve . thi bi hai quan dai loan bao la minh qua han 1 ngay ho bat minh dong phat 2nghin dai te. roi bi dong moc do la bi cam nhap canh 1 nam. minh di du lich theo visa oneline. visa phap. bay gio minh muon xin lai visa dai loan co duoc ko? co bi tu choi visa ko?

    Reply
    • Ha Ngoc Ngan 1 day ago

      bạn bị cấm nhập cảnh 1 năm thì làm sao xin được visa nữa? Bạn chờ hết 1 năm rồi xin lại nhé. Giờ số hộ chiếu của bạn trong black list rồi đó. Lần sau nhớ đi về đúng thời gian, đừng đi như vậy, ảnh hưởng đến những người Việt khác sau này muốn du lịch Đài Loan đó bạn 🙂

      Reply

Post A Comment

Your email address will not be published.