Chào mọi người, hôm nay tự nhiên N nhận được tin nhắn của một em hỏi về việc thuê máy ảnh Go Pro ở Philippines khi mà em ấy đi du lịch ở đây. N cũng có gửi thông tin cho em, và nghĩ là nên chia sẻ đến mọi người luôn để bạn nào có nhu cầu thuê action camera Go Pro cũng có thể tham khảo thêm nha. Du lịch Philippines: Thuê máy ảnh Go Pro ở đâu?

Giá thuê Go Pro ở Philippines

Thường địa điểm chính mà các bạn có thể thuê máy ảnh Go Pro là ở Manila hay các thành phố lớn như Cebu, như mình tìm hiểu có 1 chỗ cho thuê nằm ở khu vực Legaspi Village ở Makati gần chỗ mình ở và làm việc. Các bạn có thể kết hợp tham quan GreenBelt và tới đó lấy máy ảnh hay thuê luôn. Giá  mình thấy trên trang Facebook của họ từ 300-550 peso/ ngày cho các loại Go Pro khác nhau, các bạn có thể liên hệ để hỏi thêm họ về giá và thời giấy lấy cũng như trả máy ảnh nhé. Cái giá mà N nói là giá bình quân, tuy nhiên có chỗ có thể mắc hơn, như 1 chỗ ở Cebu lấy tới 600 peso/ ngày tuy nhiên N nghĩ nếu bạn tới đó rồi thuê sẽ tiết kiệm được tiền thuê ở Manila trong thời gian transit này kia.

Yêu cầu giấy tờ, tiền cọc khi thuê máy ảnh Go Pro ở Philippines (cụ thể là Manila hoặc Cebu)

Như N liên hệ với một chỗ cho thuê thì họ yêu cầu các giấy tờ và tiền học như bên dưới:

Full payment upon pick-up + (1) Govt ID + Security Deposit of P1000 (to be refunded upon return of unit).

Các bạn có thể liên hệ các chỗ khác để tham khảo thêm, như mình thấy trường hợp (1) Govt ID thì mình sợ họ không cho khách du lịch thuê (ví dụ như bạn đang sống và làm việc ở Philippines thì không sao). Cái này bạn có thể nói chuyện hoặc bàn lại với họ vd như tăng tiền security Deposit… hay nộp loại giấy tờ khác thay cho hộ chiếu…

Du lịch Philippines: Thuê máy ảnh Go Pro ở đâu?

Dưới đây là thông tin các trang/ cá nhân cho thuê máy ảnh Go Pro ở Manila, và Cebu mà các bạn có thể tham khảo nhé.

Trang Facebook cho Thuê máy ảnh Go Pro ở Manila, Philippines

Trang Facebook cho Thuê máy ảnh Go Pro ở Cebu, Philippines

Ở Boracay (mình không thấy trang này hoạt động nhiều nên các bạn cứ gửi tin nhắn hỏi họ trước nha)

Du lịch Philippines: Thuê máy ảnh Go Pro ở đâu? 

Du lịch Philippines: Thuê máy ảnh Go Pro ở đâu? Bạn có thể cũng quan tâm đến các bài viết sau

Author

Mình là Ngân, hiện đang sinh sống và làm việc tại Philippines, Rất vui được chia sẻ các trải nghiệm du lịch ở Philippines cũng như các nơi khác trên thế giới đến các bạn. Email mình là nganbalo.com@gmail[dot]com. Các bạn cứ để lại comment hay email khi muốn liên hệ nhé.

Write A Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.