Subscribe Youtube của mình ở đây để xem các Virtual Tour (tour đi bộ) ở Philippines và các nước mà mình đi qua nha!

Lại một bài nữa dành cho các bạn yêu Đài Loan đây, bài này mình sẽ giới thiệu về cách Mua vé tàu cao tốc HSR Đài Loan, rẻ hơn 20% giá gốc (ở trang https://event.kkday.com/en/campaign/hsr?cid=3127) nhé. Như các bạn biết để di chuyển đến các nơi cách xa nhau ở Đài Loan ví dụ như từ Đài Bắc đến Đài Trung hay Đài Nam, để tiết kiệm chi phí và thời gian không gì bằng sử dụng tàu cao tốc HSR của họ. Vừa đi vừa trải nghiệm luôn.

Thay vì phải ra ngoài bến tàu để mua vé tàu cao tốc, các bạn có thể đặt mua online, để vừa tiết kiệm chi phí, mà cũng đỡ phải đổi nhiều tiền mang qua Đài Loan hay xếp hàng, mất thời gian mua vé ở bến tàu (mặc dù cũng có ai đứng đấy đâu mà xếp hàng hehe). Thêm nữa là vào mùa cao điểm hay lễ tết thì trường hợp tàu hết vé thường xuyên xảy ra nhé. Nên các bạn có thể check vé này kia trước khi mua.

Vé tàu cao tốc HSR ở Đài Loan chắc ai cũng biết là nó đắt lắm, thế nhưng vẫn có nhiều cách để nhận được discount giảm giá 20%. Nếu các bạn tham khảo trên trang web bán vé tàu cao tốc online của Đài Loan (Trang chính thức ở: https://www.thsrc.com.tw/en/Article/ArticleContent/1f6d4b42-c408-4985-840a-1b4c59daaa1d ) sẽ thấy có rất nhiều cách để nhận được khuyến mãi giảm giá, tuy nhiên nếu đặt qua khách sạn thì hơi bất tiện, vì nhiều khi đâu phải khách sạn nào cũng có khuyến mãi, hay bạn ở airbnb hay ở  nhờ… làm sao mà mua combo từ khách sạn được, đúng không?

Vì thế để tiện lợi hơn, và vẫn được hưởng giá rẻ hơn giá gốc tới 20% các bạn hãy đặt vé trên KKday (1 trang bán các gói cước điện thoại hay du lịch rất nổi tiếng ở Đài Loan), link đặt vé tàu cao tốc ở Đài Loan qua KKday là: https://event.kkday.com/en/campaign/hsr?cid=3127 (Các bạn chọn điểm xuất phát, sau đó ở trang tiếp theo chọn tiếp điểm đến ở phần Option nha)

Mình làm 1 ví dụ ở dưới nhé, vé đặt trên website của tàu cao tốc HSR Đài Loan là 700 tệ cho tuyến từ Đài Bắc đến Đài Trung ~ 23 usd thì đặt vé ở https://event.kkday.com/en/campaign/hsr?cid=3127 giá chỉ có khoảng 18 usd thôi. Ngoài ra các bạn cũng có thể đặt thuê cục phát wifi trên KKday như mình đã hướng dẫn ở: https://nganbalo.com/2017/03/kinh-nghiem-thue-cuc-phat-wifi-khi-du-lich-dai-loan/

Vé trên trang HSR Đài Loan
Cách mua vé tàu cao tốc HSR Đài Loan, rẻ hơn 20% giá gốc
Vé trên KKday https://www.kkday.com/en/product/2674?cid=3127

Cách mua vé tàu cao tốc HSR Đài Loan, rẻ hơn 20% giá gốc Cách mua vé tàu cao tốc HSR Đài Loan, rẻ hơn 20% giá gốc Cách mua vé tàu cao tốc HSR Đài Loan, rẻ hơn 20% giá gốc Cách mua vé tàu cao tốc HSR Đài Loan, rẻ hơn 20% giá gốc

Để giúp mình duy trì blog, bạn đọc có thể đóng góp bằng cách click vào link dưới, cảm ơn các bạn nha 🙂

Tặng Ngân 1 ly cà phêTặng Ngân 1 ly cà phêBạn có thể cũng quan tâm đến các bài viết sau

Author

Mình là Ngân, hiện đang sinh sống và làm việc tại Philippines, Rất vui được chia sẻ các trải nghiệm du lịch ở Philippines cũng như các nơi khác trên thế giới đến các bạn. Email mình là nganbalo.com@gmail[dot]com. Các bạn cứ để lại comment hay email khi muốn liên hệ nhé.

4 Comments

  1. Pingback: "MINI GAME 2" TẶNG TOUR 1 NGÀY ĐẾN TAROKO HOA LIÊN, ĐÀI LOAN VÀ 10 VOUCHER KKDAY GIẢM 10USD - Ngân Balo

  2. Pingback: Hướng dẫn cách đi đến các điểm du lịch ở Đài Loan từ Đài Bắc - Ngân Balo

  3. Julie Nguyễn Reply

    Cho mình hỏi mua vé online như hướng dẫn thì sau đó có phải ra bến lấy vé giấy hay chỉ cần có code là lên đc tàu?

Write A Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.