Đây là một bảo tàng nghệ thuật nằm trên đại lộ Roxas gần vịnh Manila, nên bạn nào đi thăm vịnh có thể ghé qua tham quan thử. Nơi đây không những triển lãm nhiều tác phẩm nghệ thuật quý của Philippines mà còn hay có nhiều hoạt động hay triển lãm nghệ thuật hàng tháng hoặc hàng tuần, tùy theo lịch. Các bạn có thể tham khảo thông tin các triển lãm đang diễn ra ở bảo tàng Metropolian Manila ở đây: http://www.metmuseum.ph/.

Cách đây 2 tuần mình có ghé qua để xem triển lãm về nước Nhật (chủ yếu về các thiết kế các vật dụng hàng ngày cho đến đồ điện tử, xe cộ). Ngoài ra cũng có một số giới thiệu các thiết kế cũng như kiến trúc dành cho chủ nghĩa tối giản.

Bảo tàng mở cửa từ Thứ 2 đến Thứ 7, 10:00 am to 5:30pm.

Cái này thấy dễ thương quá
Đường phía bên ngoài bảo tàng, nhìn cũng khá sạch đẹp

Dưới đây là một số hình ảnh mình chụp trong buổi triển lãm văn hóa Nhật. Phần tranh ở tầng 2 cấm chụp hình nhé :). Còn mấy cái triển lãm thì tùy trường hợp, bạn cứ hỏi các chị lễ tân xem có được chụp không nhé.

Chị ấy đang giới thiệu về nguồn gốc thiết kế này kia…
Dễ thương ghê
Chân robot cho người khuyết tật
Các loại túi xách tái chế
Cái váy này lúc không mặc thì xếp lại được như ở dưới
😀 nhìn mà nhớ Việt Nam ghê
Mô hình xe
Lọ đựng nước tương


Bạn có thể cũng quan tâm đến các bài viết sau

Author

Mình là Ngân, hiện đang sinh sống và làm việc tại Philippines, Rất vui được chia sẻ các trải nghiệm du lịch ở Philippines cũng như các nơi khác trên thế giới đến các bạn. Email mình là nganbalo.com@gmail[dot]com. Các bạn cứ để lại comment hay email khi muốn liên hệ nhé.

Write A Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.