Hôm nay tròn một năm từ ngày mình đặt chân đến New York, ngồi xem lại tất cả những tấm hình chụp từ năm ngoái, cảm xúc vẫn còn nguyên. Nói thật là từ bé đến tận bây giờ vẫn không thể nào tin được là mình sẽ có thể đặt chân tới New York. Thế mà giấc mơ cũng thành hiện thực, thật ra cũng ít dám mơ đến điều này lắm vì nó xa xỉ quá mà. Cũng nhờ xem lại ảnh mà mình thấy có nhiều tấm chưa đăng lên cho mọi người xem bao giờ, có nhiều tấm mình cũng khá bất ngờ, mà còn không nhớ là chụp chúng khi nào nữa cơ. Cũng may hôm nay được nghỉ nên mình tranh thủ chỉnh sửa vào tấm rồi đăng lên. Mọi người nhấp vào hình để xem hình cỡ to hơn nhé.

New York ơi, nhớ lắm đấy! Hy vọng sớm sẽ có ngày gặp lại nhé :).

Khoảnh khắc ngọt ngào. Tấm này mình chụp ở Metropolitan Museum of Art vì ấn tượng với hành động bày tỏ sự yêu thương của người Bà với đứa cháu quá. À nhân tiện mình có gửi tấm này lên dự thi Ảnh Trắng Đen trên Facebook, mọi người ghé qua bình chọn cho vui nhé: http://bit.ly/Sxim8u

Khách du lịch

Khách du lịch

Cũng là một đôi khách du lịch

Anh bán hàng đẹp trai

Hai bác này mình chụp ở Central Park 🙂

Anh đẹp trai này mình cũng chụp ở Central Park, chẳng hiểu sao tấm này zoom quá hay sao mà chất lượng hình tệ quá 🙁

Đôi này đang chụp ảnh ở Time Squares, mình chụp ké luôn hehe

Ban nhạc đường phố  ở Metropolitan Museum of Art

Một góc nhỏ ở Brooklyn 🙂

Tấm này mình chụp gần cầu Brooklyn 🙂 Nhìn rất nghệ thuật nhé.Bạn có thể cũng quan tâm đến các bài viết sau

Author

Mình là Ngân, hiện đang sinh sống và làm việc tại Philippines, Rất vui được chia sẻ các trải nghiệm du lịch ở Philippines cũng như các nơi khác trên thế giới đến các bạn. Email mình là nganbalo.com@gmail[dot]com. Các bạn cứ để lại comment hay email khi muốn liên hệ nhé.

Comments

  1. Tui khoái màu của tấm "Anh bán hàng đẹp trai" đó bà, nhìn lạnh lạnh đã ghê :">

  2. Đọc về New York lúc nào chị cũng thích, nhất là đọc từ Ngân, một người cũng quyến luyến NY như chị. Tất cả những tấm em chụp đều đặc biệt.

Write A Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.