Tiếp nhé, đi du lịch một mình bạn có thể ngồi lê trên đất cả tiếng đồng hồ chỉ để chụp được tấm hình bạn thích. Bạn có thể dừng chân lâu hơn một chút hoặc bỏ đi ngay lập tức nếu gặp những thứ bạn không thích. Bạn sẽ dễ bắt chuyện với người bản xứ hơn. Vì ai cũng muốn giúp đỡ người đi một mình mà.

Bưu điện cũ ở Kuala Lumpur
Nghệ sĩ đường phố!
Cái ảnh này làm mình nhớ đến mấy căn nhà nhiều màu sắc ở Brooklyn. Tấm này chụp ở bên cạnh Central Market, lúc mình đi vòng ra định đổi tiền mua cái máy chụp hình lomo:)
Masjid Jamek. Vừa chụp xong thì trời mua, may thật. 

Chú này bán mũ ở trước cổng Masjid Jamek. Mình gặp lúc định vào chụp hình nhưng đền thờ lại đóng cửa buổi trưa chuẩn bị cho cầu nguyện. Buồn cười chú cứ xin chụp hình mình xong xin địa chỉ email để giới thiệu cho con trai chú. 

Con đường cạnh dòng sông bên hông đền thờ Masjid Jamek. 
Thế là kết thúc cho chuyến du lịch Kuala Lumpur nhé, thật ra còn nhiều hình nữa nhưng mình không có thời gian để đăng hết lên, nên thôi vậy. Bài sau sẽ viết về Melaka xinh đẹp cùng những người bạn Hàn Quốc gặp trên đường đi nhé!
Subscribe Youtube của mình ở đây để xem các Virtual Tour (tour đi bộ) ở Philippines và các nước mà mình đi qua nha!

Để giúp mình duy trì blog, bạn đọc có thể đóng góp bằng cách click vào link dưới, cảm ơn các bạn nha 🙂

Tặng Ngân 1 ly cà phêTặng Ngân 1 ly cà phêBạn có thể cũng quan tâm đến các bài viết sau

Author

Mình là Ngân, hiện đang sinh sống và làm việc tại Philippines, Rất vui được chia sẻ các trải nghiệm du lịch ở Philippines cũng như các nơi khác trên thế giới đến các bạn. Email mình là nganbalo.com@gmail[dot]com. Các bạn cứ để lại comment hay email khi muốn liên hệ nhé.

Comments

  1. "đi du lịch một mình bạn có thể ngồi lê trên đất cả tiếng đồng hồ chỉ để chụp được tấm hình bạn thích. Bạn có thể dừng chân lâu hơn một chút hoặc bỏ đi ngay lập tức nếu gặp những thứ bạn không thích."
    Thật là Very Đúng đó Ngân. 🙂

Write A Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.