Woodville là một thị trấn nhỏ nằm ở phía nam của Đảo Bắc ở New Zealand. Dân số ở thị trấn này chỉ khoảng 1300 người thôi. Thị trấn nhỏ đến nỗi đi chút xíu là hết biết đi đâu rồi. Nhỏ nhưng mà có võ nhé, thị trấn rất nổi tiếng về yêu thể thao, một trong những cầu thủ của đội All Black từng trong đội tuyển của thị trấn này. Ngoài thể thao thì Woodville cũng là vùng đất sinh ra các lễ hội âm nhạc lớn của New Zealand.
Thật ra cũng không có nhiều thứ để xem ở Woodville, chỉ khi bạn có nhiều thời gian ở New Zealand (riêng ai chỉ đi du lịch New Zealand thì mình không khuyến khích các bạn thăm thị trấn này) , mình nghĩ các bạn nên ghé thăm thử, vì thị trấn nhỏ bé hiền hòa này rất đẹp và dễ thương, rất thích hợp cho một chuyến road trip ngắn vào dịp cuối tuần hay nghỉ lễ.

À còn một điều nữa là cả thị trấn này chỉ có một quán ăn duy nhất thôi, các bạn nên mang theo đồ ăn nhé.

Dưới đây là một số hình ảnh của thị trấn Woodville, ở New Zealand.

Đường đến Woodville
Hoa cỏ mọc ven đường

Dàn hoa đá trước nhà ai đó
Thị trấn Woodville yên bình. Nhìn mãi mới thấy lác đác vài bóng người
Một cây cổ thụ ở Woodville, New Zealand

 Bạn có thể cũng quan tâm đến các bài viết sau

Author

Trúc đang sống và làm việc tại New Zealand, chị chia sẻ các kinh nghiệm về du lịch cũng như cuộc sống ở New Zealand và các nước xung quanh khi chị có cơ hội đi du lịch ở đó. Các bạn có thể liên hệ với chị Trúc qua email nganbalo.com@gmail.com

1 Comment

  1. Hương Bình Reply

    Xin chào, cho mình hỏi ở new zealand nơi nào người Hoa sinh sống nhiều nhất vậy bạn? Cảm ơn bạn

Write A Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.