Hộ chiếu Việt Nam vốn là một trong những cuốn hộ chiếu “yếu” nhất thế giới. Bạn phải gặp muôn vàn khó khăn nếu muốn thoát ra khỏi khu vực Đông Nam Á. Chưa nói gì các nước xa xôi như Mỹ, Canada, Úc…. Chỉ Đài Loan thôi là đã khó giải quyết. Với những người có bộ hồ sơ “không đẹp”, mình nghĩ visa Đài Loan 10 năm chính là cách giải quyết tốt nhất.

Trong thủ tục xin visa du lịch Đài Loan cái điều cơ bản nhất mà khiến nhiều người đau đầu vào khoảng thời gian đầu tiên đó chính là BHYT – BHXH của công ty mà mình làm việc. Có nhiều công ty không có BH hoặc có nhiều người làm việc tự do nên không đáp ứng được về khoản này là điều dễ hiểu. Điển hình là mình, một blogger du lịch, làm việc tự do.

Mình cảm thấy “may mắn” khi chứng kiến một vài trường hợp xin visa Đài Loan trầy trật nhiều lần dù tài chính rất mạnh từ những người quen biết. Mình chợt nhận ra rằng với một bộ hồ sơ nếu không đáp ứng được những giấy tờ cơ bản nhất thì dù tài chính mạnh đến đâu cũng bó tay. Và từ đó mình rút ra cho mình được nhiều bài học và cách giải quyết tốt nhất.

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề như:

+ Không có BHYT –BHXH

+ Đang sinh sống ở những khu vực nhạy cảm

+ Hồ sơ yếu, không đáp ưng được các giấy tờ

+ ….

>> Mình nghĩ bạn nên Xin visa Đài Loan 10 năm.

Có thể cái khái niệm visa Đài Loan 10 năm bạn đọc hoặc nghe ở đâu rồi nhưng ở đây mình sẽ nói rõ hơn cho các bạn nắm thông tin. Visa Đài Loan 10 năm này có thể nói là  “vị cứu tinh” cho những trường hợp mình đã nêu ở trên, gộp lại là có hồ sơ yếu.

Visa Đài Loan 10 năm này bạn có thể sử dụng để sang Đài Loan du lịch, thăm người thân hoặc công tác ngắn hạn vẫn được. Bạn được phép ở tối đa 30 ngày, xuất nhập cảnh không giới hạn trong vòng 10 năm. Nói một cách dễ hiểu là bạn xin 1 lần nhưng sử dụng được 10 năm nhưng sau 3 tháng mình phải đi gia hạn lại 1 lần bạn nha.

Mình thấy những thông tin cách hướng dẫn xin visa loại này trên mạng rất nhiều, bạn có thể lọc theo nhiều nguồn để tham khảo. Tuy nhiên, bạn nên để ý đến phần gia hạn sau này nha, vì có nhiều chổ sẽ không gia hạn hoặc tính thêm phí cho bạn sau này đấy. Để yên tâm hơn, bạn có thể theo dõi tại địa chỉ achau.net cũng là nơi uy tín để tin cậy đấy.

Đối với những bạn có hồ sơ yếu, thì với kinh nghiệm cuả Á Châu có thể giúp bạn đạt được tỉ lệ thành công xin visa rất cao 98%. Bạn sẽ được hoàn 100% phí dịch vụ nếu trượt visa, thu hồ sơ tận cửa, và tải mẫu hồ sơ miễn phí.

Vì mình cũng thuộc loại hồ sơ yếu vì không đáp ứng được BHYT – BHXH trong hồ sơ nên mình đã giải quyết theo cách này và thành công. Mình mới vừa đi gia hạn sau 3 tháng và giờ mình vẫn còn thời hạn visa khá là dài để thỏa sức mà vi vu xứ Đài, kể cho các bạn nghe về câu chuyện của hòn đảo xinh đẹp này.

Cơ hội cho những ai không may mắn sở hữu bộ hồ sơ yếu đến rồi, tại sao không nắm bắt?

Subscribe Youtube của mình ở đây để xem các Virtual Tour (tour đi bộ) ở Philippines và các nước mà mình đi qua nha!

Để giúp mình duy trì blog, bạn đọc có thể đóng góp bằng cách click vào link dưới, cảm ơn các bạn nha 🙂

Tặng Ngân 1 ly cà phêTặng Ngân 1 ly cà phêBạn có thể cũng quan tâm đến các bài viết sau

Author

Write A Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.