Mình đăng bài về kinh nghiệm du lịch Welling mấy tuần trước, nhưng quên gởi các bạn thông tin về các khách sạn mà mình ở. Bữa nay nhân tiện chạy ngang qua Quest Apartment gần nhà mới nhớ ra để viết gửi các bạn đọc nè. Mời các bạn đọc thêm một bài nữa về Wellington nha: “Review khách sạn ở Wellington, New Zealand”.

Mercure Wellington Abel Tasmal Hotel

Khách sạn này nằm trên đường Willis. gần đại sứ quán Pháp (nơi mình xin visa đi New Caledonia) và là khách sạn đầu tiên mình ở.

Ưu điểm: sạch sẽ, nhân viên thân thiện, có sảnh nhà hàng ngay trung tâm.

Khuyết điểm: Nó rất ồn vì được bao quanh bởi các công trình xây dựng, cách âm chưa tốt và phòng ốc khá là nhỏ và cũ kỹ. Khách sạn có bãi đậu xe ở tầng hầm nhưng rất chật, vì vậy nếu bạn muốn đậu xe ở Wilson Parking thì nhớ nói với khách sạn để lấy thẻ đậu xe trợ giá của khách sạn nha, với thẻ này các bạn chỉ cần trả thêm 10 usd/ đêm hoặc 40 usd/ đêm.

Giá cả: Mình ở khách sạn này vào thứ 6 với giá 119 NZD/ đêm, hôm sau thứ Bảy tính ở thêm bữa nữa mà lúc xuống hỏi lễ tân lại tăng giá lên 179 NZD/ đêm. Chị có báo là do hôm nó ngay ngày lễ gì đó mà mình cũng quên mất rồi.

Sau khi trả phòng ở Mercure Wellington Abel Tasmal Hotel, mình ra Oriental Bay tắm biển, rồi lại lên mạng tìm nơi ở, tìm mãi mới được một chỗ ok mà họ lại báo phòng standard đã hết, nếu mình muốn nâng cấp thì phải trả thêm 50 NZD. Thấy  mắc quá nên mình bỏ qua. Lúc điện thoại gần hết pin thì may sao mình tìm được Quest Apartment Hotel trên đường Lambton Quay còn phòng trống và giá cũng ổn nhất.

Link đặt phòng trên Booking, Agoda

Quest Apartment Hotel, Wellington

Giá: Hôm đó mình đặt là thứ Bảy + lễ, giá là 129 NZD/ đêm, còn ngày thường chỉ 109 NZD/ đêm.

Để check in khách sạn này các bạn có thể đi cổng bên đường Terrace (cổng này dành cho các bạn đi xe riêng vì có chỗ đậu và gửi xe), hoặc các bạn cũng có thể check in ở ngoài phía Lambton Quay.

Mình rất hài lòng về khách sạn này, và nó cũng có nhiều chi nhánh ở New Zealand và Úc, các bạn nếu có dịp đi qua hai đất nước này hãy ở thử nha. Link đặt phòng trên Booking ở đây, Agoda ở đây

Phòng ở Quest Apartment

Một số khách sạn khác mà các bạn có thể tham khảo gồm:

Booking.com

Để giúp mình duy trì blog, bạn đọc có thể đóng góp bằng cách click vào link dưới, cảm ơn các bạn nha 🙂

Tặng Ngân 1 ly cà phêTặng Ngân 1 ly cà phêBạn có thể cũng quan tâm đến các bài viết sau

Author

Trúc đang sống và làm việc tại New Zealand, chị chia sẻ các kinh nghiệm về du lịch cũng như cuộc sống ở New Zealand và các nước xung quanh khi chị có cơ hội đi du lịch ở đó. Các bạn có thể liên hệ với chị Trúc qua email nganbalo.com@gmail.com

Write A Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.