Lẽ ra phải viết bài “Review khách sạn dorm Royal Hours Deluxe Inn One ở ngay Ximending Đài Bắc, Đài Loan” này cho các bạn từ lúc mới đi Đài Loan về hồi đầu năm, nhưng chẳng hiểu sao N quên mất, đến giờ mới viết được. Đợt đấy đi do N có đứa bạn đi cùng nữa nên anh người yêu ở hostel khác luôn. Cái hostel ảnh thuê ok lắm, mình lúc đầu định thuê luôn mà cuối cùng không còn chỗ nữa. Hostel dạng dorm mà không phải dorm, anh Gino không phải chia phòng với ai mà có phòng riêng nè. Đây là dạng dorm kiểu capsule hotel mà mọi người hay thấy đó. Nhưng hay ở đây là bạn được cả một phòng riêng, chứ không phải dạng phòng con nhộng nguyên dãy. Các bạn thấy trên hình không, anh người yêu mình béo khẻo béo đẹp, mang bao nhiêu là đồ mà còn vừa, nên cỡ người Việt Nam mà ở phòng này là vừa đẹp luôn.

Mình thấy anh ấy có cả chỗ để đồ như một mini bedroom nhìn hay lắm. Phòng có máy lạnh này kia, nhà vệ sinh thì cũng dùng chung như các chỗ hostel khác.

Khách sạn/ hostel Royal Hours Deluxe Inn One này nằm ngay ở Ximending luôn, tối tối chỉ cần bước ra khỏi cửa thôi là có đủ hoạt động vui chơi rồi, không cần phải lo đi về muộn hay không tìm được chỗ ăn uống, giải trí. N thấy khách sạn này hơi bị khó tìm một tí, do cái cửa ở ngoài nó cũng nhỏ nhỏ dễ thương, nên mọi người cứ google maps nếu không thấy thì hỏi người ta ở xung quanh nha.

Chỗ này rất phù hợp với những bạn chuẩn bị đi du lịch Đài Loan một mình, và cho những bạn không muốn share phòng cùng người khác hoặc ai có tật ngủ ngáy to mà vẫn muốn trả mức tiền tương đương với các phòng dorm bình thường (mình thấy còn rẻ hơn ý chứ).

Thông tin địa chỉ và link đặt phòng: 

Tên khách sạn dorm: Royal Hours Deluxe Inn One

Link đặt phòng trên Booking: https://goo.gl/FGuigH

Link đặt phòng trên Agoda: https://www.agoda.com/partners/partnersearch.aspx?cid=1742549&pcs=1&hid=2066614

Để đọc các bài viết khác về Đài Loan các bạn xem thêm ở link: https://nganbalo.com/tag/dai-loan-taiwan/

Review khách sạn dorm Royal Hours Deluxe Inn One ở ngay Ximending Đài Bắc, Đài Loan Review khách sạn dorm Royal Hours Deluxe Inn One ở ngay Ximending Đài Bắc, Đài Loan Review khách sạn dorm Royal Hours Deluxe Inn One ở ngay Ximending Đài Bắc, Đài LoanBạn có thể cũng quan tâm đến các bài viết sau

Author

Mình là Ngân, hiện đang sinh sống và làm việc tại Philippines, Rất vui được chia sẻ các trải nghiệm du lịch ở Philippines cũng như các nơi khác trên thế giới đến các bạn. Email mình là nganbalo.com@gmail[dot]com. Các bạn cứ để lại comment hay email khi muốn liên hệ nhé.

Write A Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.