Không có thời gian để viết hết, nên đành chia thành  nhiều phần nhỏ.

New York thì chắc ai cũng nghe nói về pizza rồi đúng không? Món này bọn mình phải thử đến lần thứ hai ở khu Little Italy thì mới thấy ngon, tất cả đều là nhờ chị Devon giới thiệu. Sau đó Hảo có gửi cho mình địa chỉ một quán ở Brooklyn (xem trong đĩa Vân Sơn), nhưng hơi muộn rồi, nên không có cơ hội thử lại. Nhưng cũng để lại địa chỉ cho ai muốn thử pizza ở NY nhé:  Luigi’s Pizza ở Brooklyn

Pizza này ở tiệm John’s Pizzeria khu Times Square (260 W. 44th street, New York, NY 10036), giá của cái này là 19.5 usd
Cái này ở khu Little Italy, mình chẳng nhớ địa chỉ ở đâu nữa, giá là 13.5usd 
Món vegetables soup ở đây cũng ngon nữa, hôm nào về chắc phải nấu thử thôi. 

Ngoài pizza ra thì NY hotdog cũng nổi tiếng, món này có bán khắp các xe đẩy lề đường (nhiều nhất là ở Wall Street), với giá 3usd/2 cái.

Nhìn vậy chứ nhỏ xíu à, ăn không đã

Nhưng món ăn lề đường mà người NY ăn nhiều nhất phải kể đến món Lamp Gyro, giá khoảng 4usd.

Ngon cưc nhé

Món đặc biệt nhất chính là cupcake ở Magnolia Bakery trên 401 Bleecker Street, New York. Món này do chị Devon giới thiệu cho bọn mình. Chỉ nghe chị giới thiệu thôi là đã thấy ngon rồi, nên quyết tâm phải đi ăn cho bằng được. Thế là tối qua, tuy 11h phải có mặt ở bến xe rồi mà 9h tối hai đứa vẫn lang thang tìm đường đến 401 Bleecker St, để ăn thử cho biết. Quả thực rất ngon, ngon đến nỗi mà giờ mình vẫn còn cảm nhận được hương vị của nó, vị ngọt thanh thanh của kem, xốp của phần bánh. Thật phải cảm ơn chị Devon nhiều lắm vì thông tin này.

3 usd 1 cái như thế này. Người mua cứ phải gọi là đông như kiến.

Ngoài ra còn có mấy món Trung Quốc ở Chinatown cũng ngon nhưng giá hơi cao.

Nói chung đến NY là phải thử qua pizza và cupcake 🙂

Cập nhập thông tin: mình hiện giờ đang ở Cambridge rồi, đã đi thăm MIT và Harvard rồi nhé, có rất nhiều điều thú vị ở đây nhưng bận qua nên không viết blog được nhé. Khi nào tới Portland sẽ thông tin sau với mọi người.

Để giúp mình duy trì blog, bạn đọc có thể đóng góp bằng cách click vào link dưới, cảm ơn các bạn nha 🙂

Tặng Ngân 1 ly cà phêTặng Ngân 1 ly cà phêBạn có thể cũng quan tâm đến các bài viết sau

Author

Mình là Ngân, hiện đang sinh sống và làm việc tại Philippines, Rất vui được chia sẻ các trải nghiệm du lịch ở Philippines cũng như các nơi khác trên thế giới đến các bạn. Email mình là nganbalo.com@gmail[dot]com. Các bạn cứ để lại comment hay email khi muốn liên hệ nhé.

8 Comments

  1. Đi chơi sướng quá Ngân. Pizza ở NY đúng là ngon tuyệt. Chị ăn ở một tiệm mà giờ đễnh đãng không nhớ tên tiệm là gì, nằm ở góc đường nào nữa, chán thật.

  2. @Polka Dots: em vẫn tiếc mãi cái tiệm ở Brooklyn mà Hảo chỉ cho em :(, phải chi đi được thì chắc đã biết Pizza NY ngon cỡ nào rồi
    @Hảo: ngon lắm lắm luôn ý bà :D. Giờ tui còn thèm ăn nè. Mà mắc 🙁

  3. cupcake nhìn đẹp + ngon nhưng nó mắc cỡ đó thì chẳng béo được đâu nhỉ vì mắc quá chắc chỉ ăn cho biết thôi chứ ăn thường thì đau bụng hihihihi

  4. dạ, em chỉ ăn đúng một lần đó thôi, ăn cho biết chứ không có tiền để ăn nhiều chị ạ. mà như vậy mới nhớ lâu hehe

  5. Pingback: Burger Shake Shack ở BGC Metro Manila - Ngân Balo

Write A Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.